Những Tác Phẩm Tuyệt Đẹp Từ Dầu Nhớt

Nữ nghệ sĩ Ludmila Zhizenko (sống tại thành phố Gomel, Belarus) từng là nhà thiết kế tại một công ty dầu khí nhiều năm trước khi bà nghĩ ra cách thức sử dụng dầu nhớt để vẽ tranh vào năm 2009. Trước đó, bà vẫn sử dụng màu vẽ như những họa sĩ khác, cho đến khi bà phát hiện ra rằng, sử dụng dầu nhờn cũng thể vẽ nên những bức tranh đẹp mà lại độc đáo hơn.

Những bức tranh vẽ bằng dầu nhớt của Zhizenko thường có chủ đề về phong cách, mang tổng thể và màu sắc theo phong cách cổ điển, do những bức tranh vẽ bằng dầu nhớt thường chỉ có phông màu tối. Đặc biệt, do thành phần hóa học của dầu nhớt, bà chủ yếu vẽ tranh của mình ở ngoài trời.

“Điều quan trọng là không ngừng vẽ liên tục, các nét vẽ phải thực hiện liên tiếp nhau. Nếu không, khi dầu khô đi, sẽ rất khó để sửa chữa các chi tiết”, Ludmila Zhizenko chia sẻ. 

Ludmila Zhizenko đã tốt nghiệp trường đại học Nghệ thuật Minsk của Belarus và là thành viên của Hiệp hội các nhà thiết kế Belarus. Rất nhiều bức tranh vẽ từ dầu nhớt của bà đã từng được trưng bày tại các triển lãm. Năm 2012, một triển lãm cá nhân của Zhizenko đã được diễn ra tại Nga, trong đó trưng bày những bức tranh được vẽ bằng dầu của bà.

Một điều khá thú vị, Zhizenko cho biết bà chỉ sử dụng loại dầu nhờn được sản xuất bằng loại dầu khai thác từ các mỏ dầu ở thành phố Gomel, quê hương của bà.

Chiêm ngưỡng tuyệt tác từ bàn tay tài ba

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Tranh dầu nhớt độc đáo

Nguồn: Dân Trí

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

Xem thêm: chụp ảnh cưới, chup anh cuoi dep, anh vien ao cuoi, xe đạp điện, xe dap dien, sua xe dap dien, vertu, sua tu lanh, sua may giat, đặt vé máy bay tếtmua vé máy bay tếtvé máy bay tếtvé máy bay tết giá rẻdau nhot, dầu nhớt,cho thue xe tai, cho thue xe tai ha noi, dich vu van chuyen, dich vu van chuyen hang hoa, bút camera, đồng hồ camera, but ghi am, camera nguy trang, camera sieu nho, but camera, bút camera, camera siêu nhỏ, camera sieu nhotrà ô lông, tra olong, tra oolong, gia tra o long

 

Tin tức & Sự kiện khác