dầu nhớt giả bị phát hiện

Được biết từ tài xế Hùng (42 tuổi) là người làm thuê cho ông Nguyễn Thái Ngọc (30 tuổi) ngụ ở đường TTH21 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12). Đây vừa là nơi ở vừa là nơi sản xuất hàng giả. Ngoài ra, ông Ngọc được cho là còn thuê một xưởng sản xuất khác tại ngã tư 550 (phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương).

Dầu nhớt giả

Hàng nghìn chai dầu nhớt giả bị phát hiện

Vào rạng sáng ngày 18/1 cơ quan chức năng đã bất ngờ đột nhập vào 2 cơ sở trên và đã bắt quả tang và tạm giữ hàng ngàn vật chứng là những chai dau nhot giả mang những thương hiệu khác nhau cùng với một số máy móc, thiết bị và vỏ chai, tem giả dùng trrong quá trình sản xuất.

Dầu nhớt giả

Máy móc - thiết bị phục vụ cho việc sản xuất dầu nhớt giả

Từ một cán bộ trong ngành cho biết số lượng dầu nhớt giả đã thành phẩm ước tính lên đến 300 triệu đồng một con số không hề nhỏ. 

Cơ quan chức năng đã tạm giữ tài xế Hùng và chủ cơ sở là Ông Ngọc để tiếp tục mở rộng điều tra và truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Nguồn: vnexpress.net

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH
  • Chuyên cung cấp những loại dầu nhớt đạt chất lượng cao.
  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: bột tăng cứng sàn hardenerhyperstop DBmàng dán nóng tự dính copernit idropol autotaksika grout 214-11sika latex TH,  sikafloor chapdursikaproof membranesikatop seal 107sỏi nhẹ keramzitevữa không cosửa bình nóng lạnhsua binh nong lanhsửa điều hòasua dieu hoasửa máy giặtsua may giatsửa lò vi sóngsua lo vi songsửa tủ lạnhsua tu lanhsửa máy giặt tại nhàsửa máy giặt tai hà nộiSửa máy giặt electroluxSửa tủ lạnh tại nhàSửa tủ lạnh tại hà nộiSửa điều hòa tại nhàSửa điều hòa tại hà nộiLắp điều hòaNạp gas điều hòaBảo dưỡng điều hòa,

Tin tức & Sự kiện khác