Đánh giá thị trường dầu nhớt Shell, BP, Total

Thị trường dau nhot Việt Nam năm 2013 vừa qua, GDP Việt Nam tăng  khá cao 5.2%, sau một thập kỷ tăng ở mức kỷ lục từ 8.3% từ năm 2003- 2007 và trên 6% từ năm 2008-2011. Nền kinh tế dường như kiệt sức sau một giai đoạn dài mà lạm phát và lãi suất ngân hàng vào hàng cao nhất nhì thế giới. Ngành Công Nghiệp dau nhot cũng bị ảnh hướng khá nhiều, tuy nhiên có một số dấu hiệu cho thấy triển vọng phát triển của ngành tại việt nam trong năm 2014.

đánh giá Thị trường dau nhot

Hình ảnh: minh họa

  • Sản lượng tiêu thụ của dầu nhớt ( bao gồm mỡ bôi trơn) trong năm 2013 đạt 310 ngàn tấn(310 KT). Trong đó, sản lượng dau nhot cho ngành vận tải đạt 79%, 19% cho dau nhot công nghiệp2% mỡ bôi trơn các loại. Khoảng 80% được sản xuất ( pha chế) trong nước với sự hiện diện của nhiều nhãn hiệu Dầu Nhớt nổi tiếng như: Shell, BP- Castrol, Total,…v..v ….Còn lại 20% được nhập khẩu với một số loại Dầu mỡ.
  • Ước tính tốc độ tăng trưởng của ngành  dau nhot Việt Nam trong giai đoạn 2010-2015 trong khoảng  4,3%. Tuy nhiên với ảnh hưởng  suy thoái kinh tế toàn diện tại Việt Nam, dự  báo trong năm 2014 tăng trưởng chỉ đạt 3% . Hiện nay, mức tiêu thụ  được phân bố chủ yếu tập trung ở các thanh phố lớn và các vùng  kinh tế trọng  điểm  xung  quanh  hai thành phố lớn  như : Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với tỷ lệ tiêu thụ 55% tập trung  ở phía  nam, 30% tập trung ở phía bắc và 15% tập trung ở miền Trung và Cao nguyên nên dễ dàng nhận thấy sự phân bố các nhà máy pha chế: Shell, BP- Castrol, Total/ Mobil, Petrolimex, ….. tập trung phía nam chỉ còn chevron(Caltex), App và Idemisu vừa công bố dự án xây dựng nhà máy tại phía bắc. Một nhà máy pha chế của Tập Đoàn Than và khoáng sản Việt Nam đã vận hàng với quan điểm bao cấp cho các mỏ khai thác của Tập Đoàn, tuy nhiên sản lượng cũng chỉ đạt 2 KT trong năm 2012.
  •  Năm 2013, BP- Castrol vẫn chiếm lĩnh thị phần 21%, theo sau là Total với 13 % sau khi sát nhập nhà máy, hệ thống phân phối của Mobil và hợp nhất Lubmarine từ Petrolimex ( PLC).

đánh giá Thị trường dau nhot

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dau nhot, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: 

giải pháp seobáo giá seo từ khóahướng dẫn học seo từ khóađào tạo seo, seo bing, seo yahoo, seo youtube, seo từ khóa face, seo hình ảnh, seo từ khóa google map, seo từ khóa google ad, quy trình seo từ khóa, cách tạo blog, quản lý website, quản lý face, tăng like facebook, quy trình quản lý fanpage, quy trình quản lý web, thuê hosting, gia hạn tên miền, hosting chất lượng là gì, mua tên miền giá rẻ, bán tên miền thương hiệu, máy chủ ảo, vps, bán tên miền webdịch vụ thiết kế web, thiết kế web chuẩn seo, tính năng của website, thiết kế website, thiết kế web giá rẻ, thiết kế banner, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm siêu thị, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm bán hàng, phần mềm kho, phần mềm tổ chức đại hội, gia công phần mềm, sản xuất phần mềm,

 

Tin tức & Sự kiện khác