Danh tiếng của những chiếc xe cao cấp sở hữu sức mạnh “khủng” là không phải bàn cãi, khi chúng luôn được nhiều tay chơi và người sành xe săn đón. Một trong những dòng xe có sức mạnh được xếp vào loại mạnh nhất thế giới phải kể đến là Aston Martin One-77, sở hữu giá bán ở mức “trên trời” 1,4 triệu USD. Mặc dù vậy, toàn bộ 77 phiên bản giới hạn của dòng Aston Martin One-77 đã tìm thấy chủ nhân chỉ vỏn vẹn trong 2 năm.

One-77 chỉ là một trong các dòng xe cao cấp sở hữu khối động cơ có cấu tạo phức tạp, thiết kế tinh vi để đạt được sức mạnh và khả năng vận hành “khủng”. Tuy nhiên đây lại chính là nguyên nhân làm tăng cao ma sát giữa các bộ phận trong động cơ, gây hao mòn cho máy. Đây là bài toán đặt ra với chủ nhân của mọi chiếc xe cao cấp.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, giám đốc gara ôtô Nacenservice, nơi chuyên chăm sóc các dòng xe cao cấp tại Hà Nội trong nhiều năm qua, cho biết: “Động cơ của các siêu xe thường có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có hiệu suất rất cao. Điều này dẫn đến áp suất trong động cơ tăng lên gần gấp đôi, tạo nên ma sát cực lớn giữa các bề mặt kim loại, dẫn tới mài mòn động cơ. Vì vậy, việc phải bảo vệ những cỗ máy siêu đẳng là nhu cầu tối cần thiết đối với dòng xe cao cấp”.

Thiết kế nhỏ gọn, tăng áp và hiện đại của động cơ ngày nay đã làm tăng gấp đôi áp suất trong động cơ.

Thiết kế nhỏ gọn, tăng áp và hiện đại của động cơ ngày nay đã làm tăng gấp đôi áp suất trong động cơ.

Chia sẻ về kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trước bài toán bảo vệ “trái tim” của siêu xe, anh Tuấn cho hay: “Chủ xe nên tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, bảo dưỡng xe của nhà sản xuất chính hãng. Đặc biệt, động cơ xe nên dùng loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thông số chất lượng và khả năng vận hành trong môi trường áp suất cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà động cơ đó cần có. Tại xưởng Nacenservice, chúng tôi sử dụng loại dầu nhớt theo đúng khuyến nghị của các nhà sản xuất chính hãng. Ví dụ, các hãng Volkswagen , Land Rover, Jaguar hay Aston Martin đều được khuyến nghị sử dụng dầu nhớt động cơ Castrol EDGE5W-30”.

Castrol EDGE 5W-30 được khuyến nghị bởi những dòng xe cao cấp.

Dau nhot Castrol EDGE 5W-30 được khuyến nghị bởi những dòng xe cao cấp.

Công nghệ TITANIUM FSTTM trong dau nhot Castrol EDGE 5W-30 giúp tăng gấp đôi độ bền màng dầu, ngăn chặn sự phá hủy màng dầu và giảm ma sát để tối đa hóa hiệu suất động cơ, mang lại cảm giác tăng tốc đích thực trên mỗi chặng đường ở mỗi lần nhấn ga.

Castrol EDGE 5W-30 với công nghệ TITANIUM FSTTM – dầu nhớt bứt phá mọi giới hạn hiệu suất.

Castrol EDGE 5W-30 với công nghệ TITANIUM FSTTM – dầu nhớt bứt phá mọi giới hạn hiệu suất.

Castrol EDGE – Dầu nhớt mạnh mẽ nhất từ Castrol được khuyến nghị bởi những nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới như Land Rover, Volkswagen, Jaguar và Aston Martin – nay giới thiệu độ nhớt 5W-30. Sản phẩm dau nhot chính thức có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 1/6/2015.

Kem tri nam, thuoc giam can khong tac dung phu, thuoc giam can an toan, thuoc giam can, kem tri nam meiya, my pham meiya, my pham maris, kem tri nam maris, ống thu rác, ống thoát rác, ống xả rác, quả cầu thông gió, quả cầu hút nhiệt, cửa van gió, ống thông gió, du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Tin tức & Sự kiện khác