Bỏng nặng do đun dầu nhớt

Sự việc xảy ra mới đây là việc  lò đốt của một công ty sản xuất dau nhot ở quận Hóc Môn, TP HCM bất ngờ phát hỏa khiến 2 công nhân bị bỏng nặng, 3 người khác bị cháy nhiều vị trí trên cơ thể. Dầu nhớt Đại Vạn Thành xin cập nhật những thông tin tức mới nhất về vụ tai nạn này như sau:

Bệnh viện đã chống sốc, cắt lọc, rửa vết thương và ghi nhận, bệnh nhân Lý Xị, (18 tuổi) bị bỏng lửa 60%, nặng nhất là ở mặt cổ và tứ chi.

Bị bỏng do đun dau nhot

Hình ảnh: Các nạn nhân

Bệnh nhân bị nặng thứ hai là Thạch Chanh (22 tuổi), bỏng 73% cơ thể. Các bệnh nhân Thạch Trường (35 tuổi), Sơn Tâm (28 tuổi) và Thạch Văn Sơn (21 tuổi) cùng bị bỏng nhẹ.

Kể lại với bác sĩ, các bệnh nhân cho biết 3 người trong số họ mới vào công ty làm việc được 3 ngày. Cơ sở này dùng vỏ ruột xe cũ để đun nhớt sản xuất dầu và mỡ bò bôi trơn. Khi nhóm người này bước vào lò đun thì lửa phụt ra khiến họ không thể tránh được.

Bác sĩ Đạo cho biết đến chiều 23/1, sức khỏe của các bệnh nhân bỏng nhẹ tạm ổn, riêng hai ca nặng vẫn phải giải quyết sốc bỏng, ngăn nhiễm trùng để tránh tử vong.

(Theo Vnexpress)

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dau nhot, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: khach san trung tam ha noi, khach san gia re tai ha noi, khach san tai ha noi, ket sat, két sắt, lọc nước ro, loc nuoc ro, lọc nước, xử lý nước, xử lý nước thải, loc nuoc, xu ly nuoc, xu ly nuoc thai, xe dap the thao, xe dap dia hinh, xe dap trinx, xe dap gap, phu kien xe dapthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp, tư vấn tâm lý, tư vấn tâm sinh lý, thiết kế logo, Nhẫn cưới, Nhẫn cưới đẹp, Nhẫn nam, Nhẫn nữ

Tin tức & Sự kiện khác