Những "chiến binh" khủng tại sự kiện Halloween được diễn ra tại Hà Nội

Vào ngày hội Halloween 31/10 sự kiện được tổ chức ở công viên nước Hồ Tây với sự tham gia của hàng trăm những "chiến binh" khủng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Hãy cùng dau nhot - Đại Vạn Thành điểm mặt những siêu xe hoành tráng này nhé.

Với kiểu dáng cơ bắp những chiếc xế từ Ducati, Triump cho đến Harley Davidson rất thích hợp với chủ đề Halloween khi được hóa trang với những hình ảnh cực chất và đầy rùng rợn, tạo nên cảm giác kinh dị cho người ngắm, Người xem sẽ được nhìn thấy những Triump Boneville T100 nguyên bản cho đến những Suzuki B-king độ cực kì ấn tượng, hầm hố như những chiếc xe được gửi đến từ...hỏa ngục.

Nhờ sự góp mặt của những siêu xe này đã làm cho không khí Halloween trở nên đầy thú vị và rất thích hợp với bộ phim tốc độ rất nổi tiếng của Hollywood "Ghost Rider".

Hình ảnh về ngày hội Halloween được diễn ra tại Hồ Tây

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

Ngày hội Halloween

(Sưu Tầm)

Xem thêm: Seo từ khóa, dịch vụ seo từ khóa, từ khóa, seo, dịch vụ seo, thiết kế web, thiết kế website web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ google ad, dịch vụ google adwords, google adwords, seo trọn gói, gỡ spam box, seo từ khóa thủ công, mua like, dịch vụ tăng like, quản lý web, dịch vụ quản lý web, thuê hosting, mua tên miền, đào tạo seo, seo là gì, gia hạn tên miền, dịch vụ quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế banner, khóa đào tạo seo, đào tạo seo chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng giao tiếp, đào tạo kỹ năng mềm, khóa đào tạo kinh doanh, khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, khóa đào tạo kỹ năng, khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống, TTVN Ad Group, thuế và bạn, thiết kế web chuẩn seo

Tin tức & Sự kiện khác