Piaggio giới thiệu sản phẩm mũ bảo hiểm có tính năng tích hợp Bluetooth

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu đến thị trường sản phẩm Mũ bảo hiểm có tích hợp Bluetooth cho phép người dùng có thể trò chuyện khi đang tham gia giao thông, sản phẩm có màu sắc tương đồng với 2 xe vespa của hãng này, sản phẩm mang nét đẹp và an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó còn mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Hãy cùng dau nhot - Đại Vạn Thành chiêm ngưỡng sản phẩm mới mới này nhé!

Mũ bảo hiểm bluetooth

Hình ảnh: Ngày ra mắt thị trường mũ bảo hiểm bluetooth

Được sự bảo trợ từ Ủy Ban ATGT Quốc Gia cùng với Đại Sứ Quán Italia tại Việt Nam, hãng xe Piaggio Việt Nam đã tự tin giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình là sản phẩm Mũ bảo hiểm có tính năng tích hợp Bluetooth tạo nên sự tiện lợi cho người dùng khi lưu thông trên đường, đặc biệt sản phẩm luôn chú trọng đến sự an toàn là trên hết.

Mũ bảo hiểm bluetooth

Hình ảnh: Mũ bảo hiểm với chiếc micro dài

Sản phẩm mũ bảo hiểm ban đầu được thiết kế với 2 màu chủ đạo dựa trên sự tương đồng của 2 xe tay ga Vespa PrimaveraVespa Sprint màu mới. Mũ bảo hiểm chưa thật sự mang đến sự thẩm mỹ cao nhất tuy nhiên bên trái mũ có gắn một chiếc Micro để giúp người dùng có thể trả lời điện thoại khi đang lưu thông trên đường. Bên trong sản phẩm có kèm theo cổng mini USB để sạc pin.

Mũ bảo hiểm bluetooth

Hình ảnh: Chiếc micro được sử dụng để trả lời điện thoại

Theo hãng xe này cho biết đây là sản phẩm đầu tiên có thể giúp người dùng nâng cao nhận thức về ATGT, bảo vệ sự an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông, đặc biệt có thể trả lời những cuộc gọi quan trọng. Bên cạnh đó tin vui đến những tín đồ công nghệ là Piaggio Việt Nam sẽ dành tặng sản phẩm cho 1000 khách hàng đầu tiên khi mua xe Vespa Primera cũng như xe Vespa Sprint màu mới.

Mũ bảo hiểm bluetooth

Hình ảnh: 2 mẫu xe Vespa được lấy làm màu chủ đạo cho sản phẩm mũ bảo hiểm

(Sưu tầm)

Công ty TNHH TM-DV Đại Vạn Thành tự hào là nhà cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà phân phối chiến lược dau nhot của các thương hiệu lớn như BP, Castrol.. Đại Vạn Thành chuyên kinh doanh các loại dau nhot, hóa chất đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, diện tích sức chứa dầu mỡ nhờn đa chủng loại, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực như các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, v.v…

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: kê khai thuế doanh nghiêp, kê khai thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, phần mềm kê khai thuế, văn bản thuế, văn bản pháp quy thuế, mẫu kê khai thuế, hồ sơ hoan thuế, hướng dẫn kê khai thuế qua mạng, kê khai thuế qua mạng, chữ ký điện tử, chữ ký số, nộp tờ khai, hướng dẫn nộp tờ khai thuế, hướng dẫn nộp tờ khai, thuế GTGT, chính sách thuế, chi cục thuế, luật quản lý thuế, dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp, quyết toán thuế, dịch vụ quyết toán thuế, lập quyết toán thuế, thuế, thuế và bạn

Tin tức & Sự kiện khác